Về chúng tôi

Dasin là nhà sản xuất các mặt hàng về dòng quạt công nghiệp chất lượng từ hơn 20 năm nay và được xuất khẩu ra hơn 20 nước trên Thế Giới .  Mọi linh kiện của quạt công nghiệp Dasin được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan khâu đoạn cuối cùng là được sản xuất và lắp ráp tại khu chế xuất quận 7 Hồ Chí Minh .

Dasin sản xuất một số mặt hàng quạt công nghiệp như : Quạt thông gió công nghiệp,quạt hút công nghiệp,quạt đứng công nghiệp,quạt treo tường công nghiệp,quạt sàn công nghiệp,quạt công nghiệp di động và còn rất nhiều mã hàng khác nhau và rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng .

Chúng tôi CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ QUÝ là nhà phân phối chính hãng dòng quạt công nghiệp Dasin từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội và ngoài ra AN PHÚ QUÝ còn là nhà phân phối chính hãng dòng ĐIỀU HOÀ DI ĐỘNG NAKATOMI Nhật Bản tại Việt Nam .

Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan ví dụ như CO,CQ nếu bên phí khách hàng yêu cầu .

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu về làm mát thì hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ nhân viên và kĩ thuật lành nghề trong nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác và đúng nhu cầu nhất .

Trân trọng cảm ơn !