Quạt thông gió chuồng trại loại nào tốt nhất

Quạt thông gió chuồng trại hay còn được gọi là quạt hút mùi cho trang trại là loại quạt không thể thiếu ở bất cứ nơi nào trong chuồng trại bởi vì những công dụng tuyệt vời của chúng. Ngoài hút mùi, hút các chất độc hại thì quạt thông gió còn cung cấp khi tự nhiên. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe vật nuôi quanh năm.

Tìm hiểu quạt thông gió chuồng trại

Quạt thông gió chuồng trại là gì? Quạt thông gió chuồng trai là loại quạt treo trên tường của các trại chăn nuôi, vườn nuôi nhằm mục đích hút mùi, hút bụt, hút khí bẩn và cũng cấp lượng gió vừa đủ cho vật nuôi. Hiện nay, quy mô chuồng trại trại trở nên phổ biến, số lượng vật nuôi lớn gây ra các hiện tượng bốc mùi hôi do chất thải động vật gây ra. Do đó, nhu cầu lắp đặt quạt thông gió đang là vấn đề được quan tâm nhất..

Quạt thông gió chuồng trại

Quạt thông gió chuồng trại gà con

Lợi ích của việc lắp đặt quạt thông gió

Lưu thông không khí:
Yếu tố về môi trường ảnh hưởng cực kì lớn đến quyết định đến sự thành công của một chuồng trại công nghiệp. Quạt thông gió giúp không khí chuồng trại được lưu thông từ đó phòng tránh được cái loại bệnh cho các vật nuôi
Tiết kiệm chi phí:
Kích thước lớn, lưu lượng gió mạnh trong không gian rộng lớn, hiệu suất làm việc lớn. Nên không gian lúc nào cũng đầy đủ dưỡng khí cho vật nuôi, loại bỏ mùi hôi trong chuồng trại. Nhưng công suất tiêu thụ điện của quạt thông gió lại cực kì ít
Quạt thông gió chuồng trại vừa có khả năng làm thông thoáng nhanh, hiệu suất làm việc cao hơn, vừa tốn ít điện năng Quạt thông gió lại có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài, không bị quá tải khi hoạt động trong thời gian dài.

Phân loại quạt thông gió chồng trại

Thị trường quạt thông  gió ngày càng rộng lớn. Trước khi lắp đặt quạt khách hàng cần xác định rõ tổng diện tích trang trại để tính toán lưu lượng gió cần thiết, từ đó tối ưu việc chọn quạt phù hợp và với số lượng cần lắp.
Chọn quạt có lưu lượng gió và công suất phù hợp, nếu không sẽ mang lại hiệu quả thông gió mà còn gây lãng phí đầu tư và năng lượng. Lựa chọn các loại quạt khi lắp đặt cần có lớp bảo vệ có khả năng chống mài mòn, oxy hóa và có mái che cửa chơp tự động.
3 loại quạt thông gió bán chạy nhất
Quạt Thông Gió chuồng trại Dasin KVF 1845
Quạt Thông Gió chuồng trại Dasin KVF 2460
Quạt Thông Gió huồng trại Dasin KVF 3076

Những lưu ý khi lắp đặt quạt thông gió chuồng trại
Đối với chuồng kín: nghiên cứu kỹ, phải nghiên cứu, khảo sát nhiệt độ khí hậu nơi đặt chuồng
Những nơi nhiệt độ cao: lắp đặt đảm bảo điều hòa không khí hợp lí
Loại vật nuôi cũng là một yếu tố cần phải xét đến khi lắp đặt hệ thống thông hút gió, làm mát. Đối với những vật nuôi nhỏ, có sức đề kháng thấp thì không nên lắp hệ thống quạt có công suất lớn.
Sản phẩm và tư vấn
Nếu bạn chưa lựa chọn được quạt thông gió phù hợp và tối ưu nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 100%
Công Ty TNHH An Phú Quý là nhà phân phối độc quyền quạt thông gió chính hãng, giá rẻ, chất lượng
Xem thêm>>>>Quạt thông gió chuồng trại các loại
Địa chỉ: 178 Tự Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0961619701
Website: https://quatcongnghiepvietnam.net/

Bài viết liên quan