Sản xuất và phân phối quạt công nghiệp di động Dasin

Quạt công nghiệp di động Dasin là mẫu quạt công nghiệp có một không hai trên thị trường về cả phong cách thiết kế cũng  như công dụng và ưu điểm của nó. Quạt di động Dasin Tank được sản xuất bơi nhà máy Dasin, mộ trong những nhà máy đi đầu về ngành sản xuất quạt tại Việt Nam cũng như thế giới .

Mô tả về quạt công nghiệp di động Dasin

Quạt di động Dasin được sản xuất bởi thương hiệu Dasin Đài Loan, nhà máy được đặt tại khu chế xuất quận 7 Hồ Chí Minh mọi linh kiện được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và gia công lắp ráp tại Việt Nam được nhà nước kiểm định chất lượng.

Quạt sàn di động Dasin có 3 mã hàng chính đó là Tank 2460, Tank 3076, Tank 40100 đầy đủ điện 1 pha và 3 pha đáp ứng mọi nhu cầu môi trường sử dụng quạt của khách hàng. 

Quạt sàn công nghiệp Dasin Tank2460, Tank 3076

                                                Quạt sàn công nghiệp Dasin Tank 2460, Tank 3076

Quạt di động Tank Dasin có gắn bánh xe ở dưới chân quạt giúp quạt giúp bạn di chuyển quạt một cách dễ dàng mà không cần dùng quá nhiều sức đặc biệt là trong các khu nhà máy có công nhân là nữ việc di chuyển các sản phẩm quạt đi khắp nơi rất khó khăn.

Quạt công nghiệp di động Dasin Tank 40100

                                                 Quạt công nghiệp di động Dasin Tank 40100

Quạt sàn công nghiệp Dasin chủ yếu sử dụng cho các môi trường nhà máy, nhà xưởng, nhà kho để làm mát cho máy máy móc công nhân làm việc tầm thấp.

Ngoài chức năng làm mát cho công nhân làm việc tầm thấp thì mặt quạt có thể ngửa lên xuống 180 độ giúp quạt có thể làm mát cho cả công nhân nhân đứng làm việc tầm cao.

Tại sao nên sử dụng quạt sàn di động Dasin

Quạt sàn di động Dasin đem lại nhiều lợi ích cho nhà xưởng và nhà kho. Dù vậy, vẫn có nhiều người thắc mắc tại sao phải sử dụng quạt làm mát di động công nghiệp này thay vì những phương thức khác.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Trong môi trường làm việc kín nóng bức ngột ngạt thiếu oxi, người lao động dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến hô hấp, đường thở. Sử dụng quạt làm mát di động giúp thoáng khí, lọc tạp chất bụi bẩn trong khu vực nhà kho, bảo vệ sức khỏe người lao động.

Tính thẩm mỹ đẹp mắt

Quạt Dasin tank với thiết kế tinh tế giúp nhà kho của bạn trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Thông thường, các quạt này được sử dụng công nghệ hiện đại với nhựa cao cấp và các cánh quạt thiết kế thông minh, cho một hệ thống quạt hiện đại, thẩm mỹ cao.

Tiết kiệm chi phí

So với sử dụng hệ thống làm mát từ máy lạnh, điều hòa, thì sử dụng quạt làm mát công nghiệp di động là giải pháp giúp giảm chi phí lắp đặt hơn rất nhiều. Ngoài ra, quạt di động Tank trong quá trình sử dụng giúp bạn tiết kiệm điện năng lên tới 30%. Nhờ đó, chi phí sản xuất giảm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Nhà cung cấp quạt di động Dasin tại Việt Nam

Nhà máy Dasin hiện tại có hai công ty là nhà phân phối chính thức quạt công nghiệp Dasin tại Việt Nam đó là Phú Nguyên và Kim Mỹ, Phú Nguyên chịu trách nhiệm cung cấp và phân phối các dòng quạt thương hiệu Dasin tại khu vực Miền Bắc còn Kim Mỹ chịu trách nhiệm phân phối độc quyền tại khi vực Miền Nam. Hiện tại chúng tôi có hơn 30 đại lí lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành cả nước, với nhiều chính sách bán hàng linh động hỗ trợ khách hàng tốt chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù quý khách hàng ở bất cứ đâu .

Mọi nhu cầu xin liên hệ Hotline 09680.777.48 hoặc gửi yêu cầu qua mai hoanganhthoai1107@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 09680.777.48 – 0936.473.288

Gmail: hoanganhthoai1107@gmail.com

Website: Quatcongnghiepvietnam.net

Bài viết liên quan