Bán quạt Dasin Tank-3076 giá rẻ

Cty Phú Nguyên là công con và cũng là nhà phân phối độc quyền dòng quạt công nghiệp Dasin nói chung và quạt sàn công nghiệp di động Dasin tank 3076 nói riêng tại thị trường Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi cũng như giá cả hợp lí nhất đến tay khách hàng .

Quạt sàn công nghiệp Dasin Tank – 3076

                                 Quạt sàn công nghiệp Tank-3076

Quạt Dasin Tank – 3076 là dùng sản phẩm quạt sàn công nghiệp có gắn bánh xe di động một sản phẩm khá mới và đốc  quyền trên thị trường . Với thiết kế lưu lượng gió công suất lớn Quạt Tank Dasin chuyên được sử dụng cho các nhà xưởng  nhà máy nhà  kho ….

Quạt Sàn di động Tank-3076 là sản phẩm quạt công nghiệp thương hiệu Dasin Đài Loan một trong những thương hiệu quạt công nghiệp lớn tại Việt Nam nổi tiếng về chất lượng ngoài ở Việt Nam thì quạt công nghiệp Dasin còn được xuất khẩu hơn 20 nước trên thế giới nhằm khẳng định vị thế cũng như chất lương của mình  .

                                                          Bán quạt Dasin Tank-3076 giá rẻ

Quạt di động Dasin Tank-3076 có những ưu điểm gì .

– Nhắc đến ưu điểm của dòng quạt Dasin tank 3076 nói riêng và quạt công nghiệp Dasin nói chung đó là hai chữ chất lượng . Chất lượng là thứ tạo nên thương hiệu Dasin cũng như chỗ đứng ở thị trường Việt Nam cũng như vị thế trên thị trường thế giới .

Ưu điểm về uy trình sản xuất và hình thành sản phẩm :

Toàn bộ linh kiện sản xuất khẩu quạt đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài cụ thể là Nhật Bản và Đài Loan sau đó được sản xuất láp ráp tại khu chế xuất quận 7 thành phố hồ chí minh .

Moi quy cách sản phẩm như thông số kĩ thuật của quạt đều được nhà sản xuất cam kết chuẩn xác 100% , mọi yêu cầu kiểm định của nhà nước đều được chúng tôi cam kết chuẩn chỉnh và mọi thứ đều chuẩn theo quy định nhà nước để chứng minh điều đó chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ như CO,CQ nếu khách hàng yêu cầu .

Ưu điểm trong quá trình sử dụng :

Quạt Dasin Tank-3076 được xem như là dòng quạt sàn có chất lượng cũng như lưu lượng tốt nhất trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại mà các hãng khác có .

Trong quá trình sử dụng quạt sàn di động dasin có thể làm mát cho các công nhân làm việc tầm thấp hay tầm trung hay kể các tầm cao ( vì mặt quạt có thể ngửa lên xuống 180 độ ) .

Quạt sàn di động Tank-3076 vận hành chạy bởi vòng bi Nhật Bản giúp quạt ko gây ra tiếng ồn lớn và không ảnh hưởng đến công nhân làm việc gần quạt . Ngoài ra ưu điểm sử dụng lớn nhất cảu chiếc quạt này mà mình muốn giới thiệu đó là quạt có gắn 2 bánh xe giúp quạt được di chuyển linh hoạt khắp nơi mà không phải bê vác đặc biệt là trong các nhà xưởng nhà máy có hầu hết là công nhân là nữ thì chiếc quạt này là giải pháp tốt nhất cho bạn .

Tìm hiểu thêm về dòng quạt sàn công nghiệp Dasin tại đây >>> Quạt công nghiệp di động Dasin

Thông tin liên hệ : 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN

Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 09680.777.48 – 0936.473.288

Gmail: hoanganhthoai1107@gmail.com

Website: Quatcongnghiepvietnam.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan