Ống gió mềm,ống gió nối quạt hút,ống gió vải,ống dẫn gió

Ống gió mềm,ống gió nối quạt hút,ống gió vải,ống dẫn gió

Ống gió mềm,ống gió nối quạt hút,ống gió vải,ống dẫn gió

 

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm ống gió công nghiệp,ống gió simili, ống gió lõi thép,ống dẫn gió,ống gió nối quạt hút với nhiều kích thước khác nhau và chất lượng tốt nhất tại thị trường hiện nay .

Ứng dụng Ống gió mềm,ống gió nối quạt hút,ống gió vải,ống dẫn gió :

Ống gió công nghiệp kết hợp quạt hút công nghiệp

Sản phẩm Ống gió mềm,ống gió nối quạt hút,ống gió vải,ống dẫn gió rất thiết yêu trong môi trường công nghiệp nhất là khi sản phẩm ống công nghiệp kết hợp cùng sản phẩm quạt hút công nghiệp để hút các loại bụi công nghiệp đi xa nơi làm việc hoặc dùng để cấp không khí cho các công trình tầng hầm sâu thiếu oxi .

Ống gió mềm công nghiệp chúng tôi đang phân phối có thể chịu được trong tất cả các môi trường kể cả môi trường axit hay môi trường có nhiệt độ cao .

Ống gió vải simili  là dạng ống kín gió, đàn hồi, có thể kéo dãn và uốn gấp khúc. Ống được sản xuất bằng vải bạt chuyên dụng màu vàng và được tăng cứng bởi một lớp lõi thép dạng xoắn. Một đầu ống có dây buộc để có thể đấu nối vào quạt thông gió sách tay, đầu còn lại của ống được thiết kế để có thể kết nối được với đầu ống khác mà không cần phụ kiện.

Kích thước ống Gió mềm nối quạt hút Có trên thị trường:

Ống gió mềm phí 200 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp nối.

Ống gió mềm phi 250 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp nối.

Ống gió mềm phí 300 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp lối.

Ống gió mềm phi 350 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp nối.

Ống gió mềm phi 400 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp nối.

Ống gió mềm phi 450 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp nối.

Ống gió mềm phí  500 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp nối.

Ống gió mềm phi 600 dài 5m  – 10m chất liệu simili cao cấp, chịu nhiệt độ 70 độ, có thể nối được với nhau bằng khớp nối.

Địa chỉ bán Ống gió mềm,ống gió nối quạt hút,ống gió vải,ống dẫn gió chất lượng 

Chúng tôi Phú Nguyên hiện tại đang là nhà cung cấp và phân phối các dòng ống công nghiệp với nhiều kích thước và số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng . Với sản phẩm chất lượng và chính sach bán hành  nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Phú Nguyên . Mọi nhu cầu liên hệ và kết nối zalo : 09680.777.48

Trân trọng cảm ơn .

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa chỉ: 162 Lô A4 Khu Đô Thị Mới Đại Kim – Định Công-Hoàng Mai-Hà Nội.
Điện thoại: 09680.777.48
Email: hoanganhthoai1107@gmail.com
————————————————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN KIM MỸ Tại Miền Nam:

ĐC: 119 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Q.7, Hồ Chí Minh.

 Điện Thoại :0988.191.741

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan